เดวา เฮอร์คิวลิส รุกตลาดรถบรรทุก
4 ล้อ ใน ภูเก็ต

รถยนต์เดวา รุ่นเฮอร์คิวลิส 
เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มป้าหมายในวันที่ 15  สิงหาคม 2555 นี้ที่ผ่านมาได้เปิดตัวรถยนต์ เดวา  เฮอร์คิวลิส ให้กับสื่อมวลชน และลูกค้า ในจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมสัมผัส ในตัวของรถยนต์ที่นำมาเปิดตัวอย่างทั่วถึง ทั้งในเรื่องของข้อมูล และตัวรถยนต์   ณ โรงแรม ภูคีตา จ.ภูเก็ต

นายธวัชชัย ธวัชธนไพศาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีเอดี -ออโต จำกัด กล่าวว่า “ เดวา เป็นแบรนด์ใหม่ที่เกิดขึ้นจาก แรงบันดาลใจของคุณวิเชียร ลีนุตพงษ์ ประธาน ดีเอดี ยนตรกิจ  ที่ต้องการให้คนไทยได้ใช้รถที่เหมาะสมถูกกับตลาดเมืองไทย ในราคาสมเหตุสมผลและสอดคล้องกับลักษณะของการใช้งาน อย่างแท้จริง

โดยการเลือกอะไหล่ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง ทั้งจากประเทศยุโรปและญี่ปุ่นมาประกอบผลิตเป็นตัวรถบรรททุก ยี่ห้อ เดวา เฮอร์คิวลิสขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้ รถยนต์ บรรทุก ในเชิงพาณิชย์ ซึ่งอยากให้ลูกค้า ได้ใช้รถบรรทุก ที่มีคุณภาพดี และราคาประหยัด

อาทิเช่น ตัวเครื่องยนต์ 4 Yที่ใช้เป็นเทคโนโลยี จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการปรับแต่งเพื่อรองรับการติดตั้งระบบแก๊ส ทั้ง LPG และ NGV   ติดตั้งระบบควบคุมหัวฉีดของ Bosch   หัวฉีด Hitachi  ลูกปืนล้อ SKF ระบบกลไกควบคุมเกียร์ Inveco ชุดส่งกำลัง Aisin และเพลาหลัง Mitsubishi  เป็นต้น